• Mít Sấy Dẻo
Mã sản phẩm: TCSH02
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Công ty TNHH Trái cây Mekong
Liên hệ
  • +84906 747 198
  • info@mekongfruit.com.vn
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Liên hệ

Với thương hiệu Mekong Mit, chúng tôi là một công ty thực phẩm lớn tại ĐBSCL, mà chủ yếu CHẾ BIẾN, PHÂN PHỐI VÀ XUẤT KHẨU TRỰC TIẾP trái cây Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng.

MFC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cùa các doanh nghiệp. Với những kết quả đạt được trong quá trình hoạt động và phát triển. MFC tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trái cây. Đến nay, Công ty không ngừng lớn mạnh, uy tín không ngừng nâng cao, thị trường ngày càng mở rộng. Nhờ đó, MFC luôn đảm bảo được năng lực về tài chính, phát triển đội ngũ nhân viên và duy trì chất lượng ổn định và sẵn sàng cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Với tinh thần WIN - WIN, hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ thấy sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

 

Tọa lạc tại vùng ĐBSCL, nơi có nguồn nguyên liệu trái cây dồi dào và mang đậm đà hương vị tự nhiên, cùng với việc áp dụng công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tạo ra nhiều dòng sản phẩm như trái cây sấy khô, trái cây sấy dẻo, trái cây đông lạnh... được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau như: Nhật Bản, Mỹ, EU, Trung Quốc, Malaysia, Campuchia,....

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.