Tìm kiếm
Trong
Video Clip
JW Player goes here

Gần 200 gian hàng trưng bày tại Triển lãm I3F Vietnam 2017

(17/07/2017)

Triển lãm quốc tế thực phẩm chức năng và các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt Nam lần thứ 4 (I3F Vietnam 2017) đã khai mạc chiều 13/7, tại TP. Hồ Chí Minh.

I3F Vietnam 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 16/7, thu hút gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp (DN) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chức năng và dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan. Triển lãm do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF - TPCN) và Công ty CP Hội chợ và xúc tiến thương mại Á Châu phối hợp tổ chức.

Bên cạnh các sản phẩm TPCN, triển lãm năm nay sẽ mở rộng ngành hàng trưng bày là nguồn nguyên liệu sạch để cung ứng cho ngành sản xuất TPCN, các liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, ứng dụng những công nghệ và thành tựu nghiên cứu khoa học trong ngành TPCN và các sản phẩm làm đẹp.

Cũng tại triển lãm, khách tham quan và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, được tư vấn miễn phí về vai trò cũng như cách dùng đúng TPCN và các sản phẩm liên quan. Ngoài ra, tại I3F Vietnam 2017 sẽ diễn ra các hội thảo khoa học về “Hoạt động chất thiên nhiên với việc chăm sóc sắc đẹp”.

PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam cho rằng, với phương châm “Đẩy mạnh thị trường tiêu thụ sản phẩm TPCN Việt Nam sang thị trường quốc tế”, I3F Vietnam 2017 sẽ là kênh truyền thông tiếp thị hiệu quả cho các DN giới thiệu và quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Theo PGS.TS Trần Đáng, sau 3 lần tổ chức, triển lãm đã trở thành cầu nối hiệu quả, tin cậy, giúp các DN tiếp cận, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước thông qua việc trực tiếp gặp gỡ, kết nối giao thương với các hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ, các đối tác nhập khẩu và nhà đầu tư triển vọng trong lĩnh vực này, từ đó khuyến khích và tạo động lực phát triển thị trường.

Nguồn: Báo Công thương

Các tin đã đưa

Kiến thức tiêu dùng