Tìm kiếm
Trong
Video Clip
JW Player goes here

Quảng bá thực phẩm sạch sinh động bằng show nấu ăn tại siêu thị Co.opmart

(31/10/2017)

Sáng 29/10, tại siêu thị Co.opmart Huỳnh tấn Phát, chương trình Co.op Organic Cooking Show đầu tiên của Saigon Co.op đã diễn ra với sự tham gia hào hứng của đông đảo người tiêu dùng tại khu vực quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình khởi động cho chuỗi hoạt động quảng bá thực phẩm sạch đạt chuẩn Mỹ và châu Âu của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trực thuộc Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op).

Tại sự kiện, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã chia sẻ bí quyết lựa chọn thực phẩm sạch, đặc biệt là một số cách thức đơn giản để phân biệt thực phẩm có sử dụng chất bảo quản, chất tăng trưởng. Những mẹo xử lý thực phẩm nhanh và loại bớt tạp chất cũng được chuyên gia chia sẻ hết sức dí dỏm, dễ nhớ khiến khách hàng siêu thị rất thích thú.

Theo ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng giám đốc Saigon Co.op, nhằm thiết thực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản chất lượng cao, Saigon Co.op sẽ lần lượt tổ chức nhiều hoạt động để giúp khách hàng vừa có nhiều trải nghiệm thực tế, vừa có thể tiếp xúc và chia sẻ với những chuyên gia ẩm thực hàng đầu để chăm sóc bữa ăn gia đình tốt hơn. 

Thông qua việc hướng dẫn 7 món ăn ngon để sẵn sàng cho bữa ăn gia đình trong cả tuần lễ, chương trình đã giới thiệu sinh động những sản phẩm nông nghiệp Co.op Organic được canh tác hoàn toàn tự nhiên gồm bầu, bí, các loại rau lá, cà chua, đậu bắp, dưa leo, khổ qua, gạo… đặc biệt là giới thiệu ba sa, cá trê vàng, cá rô đồng, cá rô phi, thịt heo hữu cơ được nuôi trồng tại trang trại hữu cơ tách biệt hơn 300ha tại Cà Mau.

Co.op Organic Cooking Show, Saigon Co.op cũng giới thiệu rất nhiều loại gia vị gồm hạt nêm, nước tương, nước mắm, đường, dụng cụ nhà bếp và một số mặt hàng được sản xuất trong nước, cũng như một số sản phẩm mang thương hiệu Co.opmart được gia công bởi các nhà sản xuất nhỏ và vừa của Việt Nam.

Nguồn: Báo Công thương

Các tin đã đưa

Kiến thức tiêu dùng