Tìm kiếm
Trong
Video Clip
JW Player goes here

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Online Friday diễn ra vào đầu tháng 12

(13/11/2017)

Tiếp nối thành công vang dội của Ngày mua sắm trực tuyến vào 29/9 vừa qua, chương trình Online Friday sẽ chính thức trở lại trong vòng 24 giờ ngày 1/12 để kích cầu bùng nổ mua sắm với hàng ngàn khuyến mãi cực sốc cùng vô vàn sản phẩm chất lượng.
Online Friday đã sẵn sàng cho sự trở lại hoành tráng nhất với hàng nghìn sản phẩm giảm giá khủng

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday là sự kiện thường niên được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp đồng hành tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Trong ngày 29/9 vừa qua, chương trình đã được triển khai với hơn 610 doanh nghiệp tham gia, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016. Bên cạnh đó, Online Friday tháng 9/2017 còn thu hút hơn 530 đơn vị bán lẻ trực tuyến đã đăng ký, 80 thương hiệu kinh doanh theo chuỗi và tại các trung tâm thương mại tham gia. Đặc biệt, chỉ trong 1 ngày 29/9, hơn 400.000 voucher điện tử đã được đưa lên hệ thống http://shop.onlinefriday.vn để người tiêu dùng lựa chọn.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng với quy mô lớn, Ban tổ chức tin rằng, Online Friday sẽ là chương trình đáng mong chờ trong tháng 12 này

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và người tiêu dùng, Online Friday 2017 kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều điểm nhấn hơn nữa cho chương trình tháng 12, đánh dấu bước ngoặt đối với sự phát triển của chương trình nói chung cũng như thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Không chỉ đơn thuần mang đến các sản phẩm với giá tốt như tháng 9, Online Friday tháng 12 sẽ có các khóa đào tạo, tập huấn cho doanh nghiệp về các phương thức triển khai hiệu quả, giúp tăng doanh số, xây dựng niềm tin với người tiêu dùng trong sự kiện do chính Bộ Công Thương tổ chức. Ngoài ra, số lượng doanh nghiệp tham gia cùng các deal giảm giá khủng sẽ tăng gấp nhiều lần so với tháng 9.

Nguồn: Báo Công thương

Các tin đã đưa

Kiến thức tiêu dùng