Tìm kiếm
Trong
Video Clip
JW Player goes here

MBV bàn giao lô xe sang cho dịch vụ vận chuyển cao cấp Parrot Luxury Cars

(14/12/2017)

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức bàn giao đội xe sang cho đối tác Parrot Luxury Cars – dịch vụ đưa đón khách cao cấp. Toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi cho đội xe sẽ được thực hiện bởi đại lý ủy quyền chính hãng An Du.
Đại diện An Du Đà Nẵng và Parrot Luxury Cars ký kết hợp đồng cung cấp lô xe Mercedes-Benz

Parrot Luxury Cars hiện là đối tác lớn nhất của MBV tại khu vực miền Trung Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung đội xe sang lên đến 30 xe từ thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

E-Class và S-Class là 2 trong 3 dòng sedan chủ lực của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”. Đây là các dòng xe lý tưởng để phục vụ chuyên chở cao cấp khi mức độ an toàn được đánh giá cao. Cả 2 mẫu xe đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Ủy ban An toàn Giao thông châu Âu (EURO NCAP). “Tuyệt tác trí tuệ” Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã đạt giải thưởng thiết kế nội thất danh giá “Automotive Interiors Expo Awards 2016", cũng như danh hiệu “Best of Best” ở hạng mục Nội thất, giải thưởng “Automotive Brand Contest 2016”. Dựa trên ngôn ngữ Sensual Purity trứ danh, khoang nội thất của E-Class hướng đến một không gian mở nhờ việc bố trí thông minh các cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, hợp kim nhôm.

Dòng sedan anh cả S-Class cũng khẳng định đẳng cấp của mình khi đạt được những giải thưởng cao quý như “Vô lăng vàng” (Golden Steering Wheel) của tạp chí AutoBild và danh hiệu “Best of the Best” cho cả thiết kế nội thất và ngoại thất tại cuộc thi Automotive Brand Contest. Trên hết, S-class là mẫu xe chuyên chở lý tưởng các VIP với sự an toàn tuyệt đối.

Dòng xe thể thao đa dụng cỡ lớn GLS gây ấn tượng với thiết kế và trang bị đỉnh cao. Những đường cong của ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity và những chi tiết cản/ốp đậm chất SUV giúp GLS vừa gợi cảm, vừa nam tính. GLS sở hữu không gian dư dả ở cả 3 hàng ghế. Hàng ghế trước trên GLS được trang bị hệ thống sưởi và thông gió, mang đến sự thoải mái cho người ngồi trong nhiều điều kiện khác nhau.

Chúng tôi tin rằng những dòng xe mà Parrot Luxury Cars lựa chọn sẽ mang lại những giá trị trải nghiệm đẳng cấp bên cạnh giá trị vận hành hiệu quả” - ông Choi Duk Jun - Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam - chia sẻ.

Nguồn: Báo Công thương

Các tin đã đưa

Kiến thức tiêu dùng