Tìm kiếm
Trong
Video Clip
JW Player goes here

H&M khai trương cửa hiệu thứ ba chào đón Tết

(01/02/2018)

Khoảng 4 tháng sau khi bước chân vào thị trường Việt Nam với cửa hiệu đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, H&M tiếp tục mở rộng kinh doanh với việc khai trương cửa hiệu thứ ba trên toàn quốc và cũng là cửa hiệu thứ hai tại thành phố mang tên Bác.
Cửa hàng thứ 3 của H&M tại Việt Nam được đặt tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Q2, TP. Hồ Chí Minh

Khai trương đúng thời điểm cả thành phố đang vào đợt mua sắm rầm rộ cho Tết Mậu Tuất 2018, cửa hiệu thực sự đã làm ‘thỏa cơn khát thời trang’ cho các khách hàng, nhất là với Bộ sưu tập (BST) Tết tràn sắc đỏ cùng H&M. Lấy cảm hứng từ năng lượng căng tràn sức sống mùa lễ hội, với hơn 100 mẫu trong các tông màu rực rỡ của đỏ cherry tươi tắn hay hồng ấm áp, BST sẽ làm tủ đồ của các bạn nam, nữ và trẻ em thêm phong phú.

Hàng trăm khách xếp hàng chờ mua trong ngày khai trương

Bên cạnh BST đặc biệt này, khách hàng cũng có thể tìm thấy đầy đủ những mẫu thiết kế khác mới nhất với mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian của H&M dành cho mọi lứa tuổi, cùng các sản phẩm giày và phụ kiện.

Bộ sưu tập thời trang đầy sắc màu Tết của H&M
Các thiết kế thời trang ứng dụng của H&M có màu sắc nổi bật và phù hợp với dịp Tết
Thời trang trẻ em rất bắt mắt

Trong ngày khai trương 27/01/2018, cửa hiệu đã mở cửa đón khách từ 11:00 sáng đến 10:00 giờ tối. Sau ngày này, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 09:30 sáng tới 10:00 tối hàng ngày.

Nguồn: Báo Công thương

Các tin đã đưa

Kiến thức tiêu dùng