YênBái - Sáng 6/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến với chủ đề “Triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EU), gọi tắt là Hiệp định EVFTA.

YênBái - UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cắt giảm bớt số lượng các cuộc họp không cần thiết, nâng cao chất lượng các cuộc họp trong hoạt động của các cơ quan hoặc lồng ghép các nội dung cho một hội nghị, hạn chế đến mức thấp nhất cho các khoản chi không cần thiết...

YênBái - Đó là những góp ý của các ông Hoàng Mạnh Cường - Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện Trấn Yên và Nguyễn Thanh Lơi ở thôn Đào Kiều 1, xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình tham gia vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

YênBái - Hàng năm, Văn Chấn có trên 85% trong tổng số 98% chị em đăng ký và được công nhận danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Nhiều chị em đã được Đảng, Nhà nước, các cấp công đoàn khen thưởng.

YênBái - Chiều 5/8, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy đã chủ trì buổi làm việc về tiến độ thực hiện kế hoạch đầu tư công và giải ngân vốn xây dựng cơ bản; tiến độ triển khai và công tác giải phóng mặt bằng các dự án, công trình trọng điểm và các công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp.

YênBái - Giai đoạn 2021-2025, tỉnh Yên Bái đề xuất tiếp tục thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia, gồm: Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; Chương trình giảm nghèo bền vững và Chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

YênBái - Theo báo cáo của Sở Y tế, toàn tỉnh có 37 ca bệnh nghi ngờ nhiễm thì cả 37 trường hợp đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, hiện tại còn 3 trường hợp đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 34 trường hợp đã ra viện.

YênBái - Tuyên truyền người dân sử dụng ứng dụng NCOV (tại địa chỉ: http://ncov.vn) để khai báo y tế và ứng dụng Bluezone (tại địa chỉ: http://www.bluezone.gov.vn) để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Thời gian hoàn thành cài đặt ứng dụng xong trước ngày 7/8/2020.

YênBái - UBND tỉnh Yên Bái vừa có Công văn hỏa tốc số 2276/UBND-VX yêu cầu triển khai ngay các biện pháp tuyên truyền để triển khai ứng dụng Bluezone cảnh báo người nhiễm COVID-19.

YênBái - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn tỉnh Yên Bái có trên 7.400 thí sinh tham dự tại 27 điểm thi, 322 phòng thi. Để bảo vệ sức khỏe cho học sinh và cán bộ làm công tác thi, Ban Chỉ đạo Kỳ thi tỉnh đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất và quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Quảng cáo