Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2022 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 1633/QĐ-BCT ngày 17/8/2022, Bộ Công Thương dự kiến tổ chức Đoàn giao dịch thương mại, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Bangladesh từ ngày 23 đến 28/10/2022.

Phát huy nguồn lực, tiền năng, lợi thế

Phát triển kinh tế rừng, nâng cao giá trị sản xuất theo chuỗi tại địa phương

Căn cứ vào Công văn mời của Sở Công Thương thành phố Hà Nội; Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Quảng Trị về việc mời các tổ chức xúc tiến thương mại và doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Yên Bái tham gia các Hội chợ, triển lãm năm 2022 được tổ chức tại Hà Nội, Quảng Trị.

Căn cứ Công văn số 3269/BCT-AP ngày 10/6/2022; Công văn số 3355/BCT-AP ngày 14/6/2022 của Bộ Công Thương về việc mời doanh nghiệp tham dự đoàn giao dịch thương mại đi Ấn Độ và Pakistan, các tỉnh vùng Kansai, Nhật. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại xin thông báo cụ thể nội dung các chương trình như sau:

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh nghiên cứu tìm hiểu thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường năng lực cạnh tranh nhằm thỏa mãn những yêu cầu của các đại lý phân phối đồng thời góp phần quan trọng trong việc nâng cao giá trị, khả năng cạnh tranh của các sản phẩm OCOP của tỉnh. Từ ngày 13/6 đến hết ngày 17/6/2022 Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức đoàn cán bộ, cùng các doanh nghiệp: Hợp tác xã Thái Sơn, Công ty TNHH trà thảo mộc Quế Phát, Hợp tác xã cựu chiến binh Hán Đà, Công ty cổ phần Nam dược Đại Phú An, Công ty TNHH TN Yên Bái đi khảo sát thị trường và xúc tiến thương mại tại tỉnh Ninh Bình, Hà Tĩnh. Với sự hỗ trợ, kết nối của Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và phát triển cụm công nghiệp tỉnh Ninh Bình; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hà Tĩnh đã mời các nhà phân phối, siêu thị, các điểm bán hàng Việt Nam tới làm việc kết nối giao thương với các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh Yên Bái và đoàn đã đến tham quan một số cơ sở chế biến của doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Hà Tĩnh.

Thực hiện Công văn số 494/TMĐT-TTPT ngày 25/5/2022 của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương về việc tham dự Sự kiện khởi động sáng kiến “Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá” do Amazon khởi xướng và được bảo trợ bởi Bộ Công Thương về nội dung.

YênBái - Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, chiều 20/5, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) - Bộ Công thương phối hợp với Sở Công thương các tỉnh khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ tổ chức chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức XTTM”.

Căn cứ vào thư mời của UBND tỉnh Sơn La và Thái Nguyên và Sở Công Thương thành phố Hà Nội về việc mời các tổ chức xúc tiến thương mại và doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Yên Bái tham gia các Hội chợ, triển lãm năm 2022.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Yên Bái xin thông báo tới các doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh các Hội chợ, triển lãm thương mại với những nội dung cụ thể như sau:

Căn cứ vào thư mời của Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Quảng Trị, Bắc Ninh và Trung tâm Xúc tiến thương mại Thừa Thiên Huế, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất và kinh doanh trong tỉnh có cơ hội tham gia trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm tại các hội chợ triển lãm trong Chương trình Xúc tiến thương mại cấp quốc gia đã được Bộ Công Thương phê duyệt.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Yên Bái xin thông báo tới các doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh các Hội chợ, triển lãm thương mại với những nội dung cụ thể như sau:

Quảng cáo