Đó là ý tưởng của các bạn đoàn viên thanh niên thành phố Yên Bái với mong muốn những chiếc tủ điện được “khoác áo hoa” mới, tô điểm cho thành phố thêm xanh - sạch - đẹp.

Thời gian qua, “Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là một trong những hình thức tập hợp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân phát huy quyền làm chủ trong phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự ngay tại cơ sở. Sau đây là một số ý kiến tâm huyết về kết quả đạt được của địa phương.

Tối 19/8, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Chung kết Hội thi Nữ thanh niên duyên dáng năm 2019.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, chiều ngày 19/8, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã khai mạc trưng bày chuyên đề: ‘Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019)”.

Đối thoại với người dân, lãnh đạo phường An Khê cho biết cơ quan chức năng đã xử phạt Công ty Toàn Cầu vì bán hàng kém chất lượng, không có hóa đơn chứng từ. Tuy nhiên, vẫn vận động người dân nên nhận sản phẩm đã mua với thông báo “nếu bà con muốn kiện phải vào tận Bình Dương để kiện chứ không thể kiện tại Đà Nẵng”. Cách trả lời này không làm thỏa mãn đại đa số người dân tham gia đối thoại.

Trung Nguyên Legend vừa chính thức ra mắt Trung Nguyên E-Coffee - Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng - Cà phê Đổi đời, đem đến một giải pháp kinh doanh cà phê tối đa lợi ích, giúp rút ngắn con đường đi đến thành công và hạnh phúc đích thực của cộng đồng.

Dệt may là một trong những ngành hàng được hưởng lợi nhiều nhất khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực. Tuy nhiên, tại tọa đàm "Ngành dệt may Việt Nam trước thách thức và cơ hội từ thị trường châu Âu", ông Lương Hoàng Thái - Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên (Bộ Công Thương) - khuyến cáo, dệt may đang bước vào sân chơi lớn, quy mô toàn cầu, nếu không thành lập chuỗi cung ứng mang tính bền vững và cải cách theo yêu cầu của hiệp định sẽ khó tận dụng được lợi thế thị trường.

Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh về kết quả thực hiện “Năm dân vận chính quyền”, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo; tình hình kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh trong 06 tháng đầu năm 2019 tại TP Tây Ninh ngày 19/8.

Nhằm thúc đẩy Cơ chế một cửa ASEAN, tạo thuận lợi thương mại, các bộ, ngành khẩn trương hoàn thành việc chuyển đổi mô hình hệ thống công nghệ thông tin quản lý chuyên ngành từ mô hình xử lý phân tán sang mô hình xử lý tập trung tại bộ, ngành; kết nối, trao đổi và chia sẻ thông tin với Cổng thông tin một cửa quốc gia để hình thành cơ sở dữ liệu quản lý nhà nước tập trung.

Sáng ngày 15/8, Bộ Công Thương và Google đã chính thức thiết lập quan hệ chiến lược  mở rộng Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, nhằm đào tạo kỹ năng số cho 500.000 người lao động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vòng 3 năm.

Quảng cáo