Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, những ngày này, các cấp, các ngành và các địa phương, các nhà hảo tâm đang có nhiều hoạt động hỗ trợ, thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ các gia đình người có công (NCC), hộ nghèo… để tất cả mọi gia đình đều đón tết, vui xuân đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Trong đợt này, 42 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh quyết định điều động đến đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 13 xã thuộc huyện Văn Yên và 1 xã thuộc huyện Trạm Tấu.

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá tại cuộc họp tổng kết năm 2019 của Ban Chỉ đạo điều hành giá

Trong khuôn khổ Diễn đàn đầu tư và phát triển kinh doanh Việt Nam 2020 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp…đã tập trung thảo luận về môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam trong 2019 và dự báo cơ hội cho phát triển kinh tế Việt Nam 2020.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương vừa qua đã tiếp nhận thông tin từ Ủy ban Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng Australia (ACCC) về việc thu hồi sản phẩm áo phao bơi dành cho trẻ em của Công ty Jetpilot Australia PTY LTD.

Thương hiệu là tài sản, là yếu tố sống còn của các doanh nghiệp (DN) và các tập đoàn kinh tế. Nhận thức được tầm quan trọng đó, những năm qua, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tích cực xây dựng thương hiệu.

Sự cạnh tranh gay gắt, hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng và chi phí sản xuất ngày càng cao là những bước cản phát triển của ngành lương thực thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trong năm qua.

Ngày 6/1, Tổ công tác đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về kinh tế - ma túy phối hợp Công an xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh đã bắt quả tang 4 đối tượng đang thực hiện hành vi tàng trữ, sản xuất pháo nổ trái phép.

Trước tình hình thiếu hụt nguồn cung thịt lợn, nhằm góp phần bình ổn thị trường đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Bộ Công Thương triển khai hỗ trợ kết nối nhập khẩu thịt lợn, đảm bảo nguồn cung cho thị trường nội địa.

Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam đã có một năm 2019 ấn tượng với tốc độ tăng trưởng đạt trên 35% và là thị trường phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Quảng cáo