• An Đường Cao
Mã sản phẩm: DPA1
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Công ty Cổ phần Nam dược Đại Phú An
Liên hệ
  • +84975997949
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Liên hệ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Cao là dòng sản phẩm được phát triển từ bài thuốc gia truyền Cao thực vật Đại Phú An chế biến 100% từ thảo dược tự nhiên kết hợp với bài thuốc gia truyền mang đến một sản phẩm chăm sóc gan, thận, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Thành Phần
– Thìa canh
– Ổi bao tử
– Khổ qua
– Giảo cổ lam
– Lá xoài

Chỉ định
– Dùng cho người mắc bệnh tiểu đường. Sinh lý yếu, thận yếu
– Hạ đường huyết và phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.
– Tăng cường chức năng giải độc gan, thận.
– Tăng cường sinh lực…

Lưu ý:
“Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Chống chỉ định:
Trẻ em dưới 6 tuổi, người dị ứng với 1 trong những thành phần của sản phẩm

Cách dùng:
– Người lớn: Uống 3 lần trên ngày, mỗi lần 2 gram pha với nước nóng cho hòa tan. Sau đó pha thêm với nước đun sôi để nguội (nước lọc), khoảng từ 150ml – 200ml nước (uống trong vòng 18-20 ngày/hộp). Thời gian sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc. Tùy theo bệnh nặng, nhẹ.
– Trẻ em trên 6 tuổi: uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 gram pha với nước nóng cho hòa tan. Sau đó pha thêm với nước đun sôi để nguội (nước lọc) khoảng từ 100ml – 150ml nước (uống trong vòng 35 – 40 ngày/ hộp). Thời gian sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc tùy theo bệnh nặng, nhẹ.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái – hàng kém chất lượng. Xin quý khách kiểm tra kỹ trước khi mua sản phẩm. Nhận diện đúng hình ảnh logo, tên nhãn hiệu độc quyền đủ 3 từ “Đại Phú An” và kiểm tra tem chống hàng giả – truy xuất nguồn gốc Bộ Công An. Trên sản phẩm có ghi rõ số chứng nhận của Bộ y tế.

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.