Mời tham dự hội chợ, gặp gỡ doanh nghiệp dệt may, thời trang tại Ấn Độ (05-06-2023)
Từ ngày 26-28/06/2023, tại Trung tâm triển lãm quốc tế India Expo Centre & Mart, vùng thủ đô New Delhi, Ấn Độ, sẽ diễn ra Hội chợ Dệt may Quốc tế Ấn Độ lần thứ 69 (69th India International Garment Fair - IIGF).

Hội chợ IIGF giới thiệu các sản phẩm của ngành dệt may – thời trang, các mẫu thiết kế, bộ sưu tập mới nhất cũng như việc sử dụng các loại vải, nguyên vật liệu mới. Đây là hội chợ chuyên ngành dệt may lớn của Ấn Độ, chỉ những thương nhân doanh nghiệp đăng ký mới được tham dự hội chợ, không mở cửa cho dân chúng.

Chương trình do Hiệp hội Triển lãm Dệt may quốc tế (International Garment Fair Association - IGFA) và Hội đồng xúc tiến xuất khẩu hàng may mặc Ấn Độ (AEPC) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Dệt may và Bộ Công Thương Ấn Độ. 

 

Trong thời gian Hội chợ, sẽ diễn ra các cuộc gặp gỡ người bán – người mua, trao đổi trực tiếp giữa cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, dệt may, thời trang.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, trao đổi về các xu hướng thời trang mới nhất và xu hướng tiêu dùng của thế giới sau đại dịch Covid 19, đồng thời là cơ hội để trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, muốn biết thêm chi tiết hoặc/và đăng ký tham gia, thăm quan hội chợ tại đây

hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, Email: in@moit.gov.vntrade@vietnamembassydelhi.in./.

 Nguồn: Cổng TTĐT BCT

Quảng cáo